Người đàn bà "không danh phận" ở bên Jimmii Nguyễn 16 năm tiết lộ đã yêu anh khi 13 tuổi

Thứ tư, 06/11/2019 14:27

Trước khi cùng hòa giọng trong một sáng tác mới của Jimmii Nguyễn, nữ ca sĩ Ngọc Phạm đã đòi được hôn mới cho giọng ca "Tình như lá bay xa" hát.

Đón tuổi mới vui vẻ, giọng ca hải ngoại đã có một đêm nhạc ấm cúng được tổ chức tại phòng trà của vợ chồng ca sĩ - Nhạc sĩ . Rất đông người hâm mộ và bạn bè nghệ sĩ như Khánh Loan, Cát Tường, Kỳ Phương đã cùng có mặt để chung vui với giọng ca Tình như lá bay xa.

Người đàn bà "không danh phận" ở bên Jimmi Nguyễn 16 năm tiết lộ đã yêu anh khi 13 tuổi  - Ảnh 1.Jimmii Nguyễn.

Bên cạnh những bản solo, Jimmii Nguyễn còn song ca cùng bà xã Ngọc Phạm ca khúc Ô hay. Trước khi cùng chồng thể hiện ca khúc này, Ngọc Phạm đã chủ động đề nghị được hôn mới cho hát, khiến toàn bộ khán phòng vỗ tay cổ vũ nồng nhiệt: "Tôi yêu thầm ảnh từ năm 13 tuổi khi nghe ảnh hát Mãi mãi bên em. Xong rồi tới năm 19 tuổi gặp nhau là xong luôn rồi đó, là mãi mãi bên em luôn rồi đó".

Người đàn bà "không danh phận" ở bên Jimmi Nguyễn 16 năm tiết lộ đã yêu anh khi 13 tuổi  - Ảnh 2.

Người đàn bà "không danh phận" ở bên Jimmi Nguyễn 16 năm tiết lộ đã yêu anh khi 13 tuổi  - Ảnh 3.

Người đàn bà "không danh phận" ở bên Jimmi Nguyễn 16 năm tiết lộ đã yêu anh khi 13 tuổi  - Ảnh 4.

Người đàn bà "không danh phận" ở bên Jimmi Nguyễn 16 năm tiết lộ đã yêu anh khi 13 tuổi  - Ảnh 5.Jimmii Nguyễn và Ngọc Phạm.

Jimmii Nguyễn cũng không quên đáp lễ: "Tại sao hôm nay chỉ có người phụ nữ xinh đẹp của tôi hôn tôi mà tôi lại không được hôn người tôi yêu nhỉ". Và trước sự cổ vũ từ bên dưới, giọng ca Tình như lá bay xa đã dành tặng cho bà xã một nụ hôn ngọt ngào trước sự chứng kiến của hàng trăm khán giả và khách mời.

Ngọc Phạm đã ở bên cạnh Jimmii Nguyễn suốt 16 năm qua, cô sinh cho nam ca sĩ 3 đứa con nhưng chưa 1 lần được công nhận danh phận.

Trước đó, khi được hỏi về Ngọc Phạm, Jimmii Nguyễn chia sẻ: "Gần 20 năm nay, Ngọc Phạm đã ở bên tôi, tôi trân trọng điều đó. Cuộc đời tôi trải qua nhiều biến cố, thậm chí nhiều nỗi đau và sự mất mát nhưng mỗi sáng tác đều có hình bóng của người con gái mà tôi đã vô cùng thương yêu. Tôi cảm thấy biết ơn người phụ nữ đã ở bên mình để chăm lo, yêu thương. Ngọc Phạm là người phụ nữ tuyệt vời. Jimmii Nguyễn được như ngày hôm nay là do cô ấy".

Người đàn bà "không danh phận" ở bên Jimmi Nguyễn 16 năm tiết lộ đã yêu anh khi 13 tuổi  - Ảnh 6.

Người đàn bà "không danh phận" ở bên Jimmi Nguyễn 16 năm tiết lộ đã yêu anh khi 13 tuổi  - Ảnh 7.Cẩm Vân và Jimmii Nguyễn.

Là một đêm nhạc nhưng nội dung chính của chương trình vẫn là tiệc tùng nên khán giả, bạn bè cũng là những khách mời đã cùng giao lưu, trò chuyện. Đồng thời, quan khách còn cùng thổi nến đón tuổi mới và đắm mình vào những giai điệu quen thuộc qua các bản hit một thời của Jimmii Nguyễn như Ta trở về, Con tim đang cố quên em, Hoa bằng lăng, Tình như lá bay xa, Vĩnh biệt màu xanh, Tình xưa nghĩa cũ, Sống chết có nhau, Nhớ về em.

Cũng ở đêm nhạc này, bà xã Jimmii Nguyễn - Ngọc Phạm còn hòa giọng cùng đàn chị Cẩm Vân trong ca khúc Diễm Xưa của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Người đàn bà "không danh phận" ở bên Jimmi Nguyễn 16 năm tiết lộ đã yêu anh khi 13 tuổi  - Ảnh 8.

Người đàn bà "không danh phận" ở bên Jimmi Nguyễn 16 năm tiết lộ đã yêu anh khi 13 tuổi  - Ảnh 9.

Người đàn bà "không danh phận" ở bên Jimmi Nguyễn 16 năm tiết lộ đã yêu anh khi 13 tuổi  - Ảnh 10.Những hình ảnh khác trong đêm nhạc.

Lần đầu được hát chung với thần tượng, Ngọc Phạm không giấu được sự hồi hộp, lo lắng: "Ôi, khi chị nổi tiếng tôi vẫn là một cô bé. Ngồi bên dưới nghe chị hát Hà Nội mùa vắng những cơn mưa mà ngây ngất ngất ngây. Nhờ "ông kẹ" Jimmii Nguyễn mà tôi mới có cơ hội hát chung với chị. Chưa tập dợt gì cả, chị bảo hát luôn đi em. Run quá mà thích quá nên tôi làm liều luôn. Em cảm ơn chị Cẩm Vân đã cho em lưu lại kỷ niệm vàng này".

Afamily.vn


1  2  3  4  5  ...  Trang cuối