"Ông trùm" gameshow Việt thu nhập 1 tỷ/tháng tiết lộ quá khứ khó ngờ

Thứ bảy, 14/12/2019 15:02

Khán giả thích thú với tiết lộ thời mới vào nghề của "người đàn ông quyền lực" phía sau rất nhiều gameshow hot.

Sự kiện: ,

Là nhân vật đứng sau hàng loạt chương trình giải trí hot truyền hình từ nhiều năm qua của Điền Quân, vì vậy, tuy chỉ làm việc phía sau máy quay nhưng đạo diễn - phó giám đốc Thế Khương (Khương Dừa) vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Đặc biệt ngoài công việc chuyên môn, Khương Dừa còn là một YouTuber đình đám sở hữu kênh hơn 2 triệu người theo dõi. Với các clip trò chuyện về đời sống thường ngày, hậu trường các show... nam đạo diễn được rất nhiều người yêu mến, thậm chí có cả người hâm mộ.

"Ông trùm" gameshow Việt thu nhập 1 tỷ/tháng tiết lộ quá khứ khó ngờ - 1"Ông trùm" đứng sau loạt gameshow hot rất giản dị từ lối sống đến cách ăn mặc.

Thường xuất hiện với vẻ ngoàigiản dị, cách nói chuyện gần gũi, vui vẻ, tuy nhiên trong một lần có mặt trong clip của người đứng đầu Điền Quân- CEO Color Man, Khương Dừa đã khiến khán giả bất ngờ khi được Color Man tiết lộ mức lương hàng tháng lên đến 1 tỷ đồng. Con số thu nhập làm cho nhiều người ngỡ ngàng, tuy nhiêntrong nhiều lần chia sẻ, Khương Dừa cũng chia sẻ do tính cách thích sự đơn giản và phần công việc phải di chuyển nhiều nên anh đi xe máy thay vì đi ô tô. Thậm chí với dáng vẻ bề ngoài, có lần Khương Dừa còn bị bảo vệ hiểu lầm là người đến xin việc.

"Ông trùm" gameshow Việt thu nhập 1 tỷ/tháng tiết lộ quá khứ khó ngờ - 2Giám đốc sáng tạo - phó giám đốc Điền Quân chỉ đi xe máy cũ, rách yên... khác hẳn với hình ảnh "sang chảnh" thường thấy ở các CEO.

Đã là giám đốc sản xuất và gắn bó với công ty hơn 10 năm nhưng nam đạo diễn vẫn rất giản dị và không mấy thay đổi so với thời còn là "nhân viên quèn". Trong một clip gần đây, nam đạo diễn bất ngờ kể lại quá khứ thời mới ra trường, từng đi xin việc khắp nơi và từng được trả mức lương chỉ 2 triệu đồng/ tháng. "Lúc mới ra trường, tôi quay lại xí nghiệp nơi trước khi đi học tôi từng làm. Sau đó 1 năm, tôi bắt đầu đi xin việc đúng với chuyên môn của mình, nhưng lúc đó công việc rất khó khăn, tôi xin ở nhiều công ty truyền thông nhưng mỗi công ty tôi chỉ làm được vài tháng là bị đuổi hoặc công ty phá sản".

"Tôi xin việc mãi không được, rồi thấy công ty tuyển người nên nộp hồ sơthôi chứ chưa biết vô sẽ làm gì. Ngay đi phỏng vấn, tôi cũng không biết người mình gặp là anh Color Man, thấy anh đầu trọc hỏi mình vài câu rồi bảo đi về. Hômsau thì thấy lễ tân gọi tôi đên nhận việc, lúc đó lương thử việc của tôi chỉ có 2 triệu đồng".

"Ông trùm" gameshow Việt thu nhập 1 tỷ/tháng tiết lộ quá khứ khó ngờ - 3Từ mức lương 2 triệu đồng, Khương Dưa giờ đã là thành viên quan trọng bên cạnh "ông trùm" Color Man.

Từ chương trình đầu tiên Khương Dừa được giao là "Bản sắc Việt" đến sau này, anh là người nắm gần như hầu hết các gameshow và duy trì được nhiều năm với mỗi gameshow. Nam đạo diễn cũng chia sẻ thêm đã dành cả thanh xuân để gắn bó với công việc này và có được thành quả như hôm nay.

Không chỉ có nguồn thu nhập từ công việc chuyên môn, Khương Dừa còn sở hữu kênh YouTube đã đạt nút vàng với hàng trăm nghìn lượt xem mỗi clip. Bên cạnh đó anh cũng lập kênh cho con gái nhỏ và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Với lối nói chuyện gần gũi, các clip cũng chỉ được đăng tải mộc mạc, không cần cắt dựng cầu kì, kênh Khương Dừa đã nhận được lượng tương tác ổn định dù không có sản phẩm hay nội dung gì cụ thể.

"Ông trùm" gameshow Việt thu nhập 1 tỷ/tháng tiết lộ quá khứ khó ngờ - 4Nam đạo diễn còn rất quan tâm đến cuốc sống sau khi rời khỏi cuộc thi của các thí sinh. Tạo điều kiện, hướng dẫn họ làm kênh YouTube.

"Ông trùm" gameshow Việt thu nhập 1 tỷ/tháng tiết lộ quá khứ khó ngờ - 6Đạo diễn sinh năm 1984 được rất nhiều khán giả yêu mến qua các clip đăng tải trên kênh YouTube.

Đặc biệt, với kinh nghiệm làm YouTuber, "ông trùm gameshow Việt" còn giúp đỡ các thí sinh được khán giả chú ý sau khi tham gia "Thách thức danh hài" mở kênh YouTube, hướng dẫn họ cách hoạt động kênh để có thêm thu nhập và được tương tác với khán giả.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ong-trum-gameshow-viet-thu-nhap-1-ty-thang-tiet-lo-qua-khu-kho-ngo-1041082...Nguồn: http://danviet.vn/sao/ong-trum-gameshow-viet-thu-nhap-1-ty-thang-tiet-lo-qua-khu-kho-ngo-1041082.html

Trong video mới đây, Khương Dừa - Phó Giám Đốc công ty Điền Quân đã tiết lộ lý do không xây lại ngôi nhà lụp xụp mà...

Theo Dân Việt

1  2  3  4  5  ...  Trang cuối