HLV Park Hang-seo dự tiệc sinh nhật bên gia đình và đồng nghiệp

Thứ năm, 03/10/2019 10:23

Hôm qua (29/09/2019) đã có buổi tiệc sinh nhật ấm cúng bên gia đình và các cộng sự. Đây cũng là ngày kỉ niệm 2 năm HLV Park đồng ý dẫn dắt các ĐT Việt Nam.Trong suốt 2 năm qua, chiến lược gia người Hàn đã lột xác bóng đá Việt Nam một cách ngoạn mục. Ông không chỉ mang đến những thành tích ấn tượng mà còn thay đổi tầm nhìn, đưa cả một nền bóng đá sang trang mới.

Gia đình HLV Park có mặt đầy đủ trong buổi tiệc sinh nhật của thầy.


Trong buổi tiệc này, trợ lý Lee tặng cho HLV Park Hang Seo một chiếc mắt kính. Thành công của bóng đá ​Việt Nam in đậm dấu ấn của HLV Park Hang Seo, tuy nhiên không thể không nhắc tới trợ lý tài năng Lee Young Jin, "cánh tay phải" của thầy Park. Sự ăn ý, phối hợp nhuần nhuyễn của ông Lee và HLV Park là điều không phải bàn cãi.


Kể từ sau thời HLV Calisto (2008-2010), bóng đá Việt Nam mới lại có một HLV trụ được hơn 2 năm hợp đồng và sẽ gia hạn như Park Hang Seo. Với những vinh quang đã đạt được cùng bóng đá Việt Nam, triệu người hâm mộ ĐT Việt Nam kỳ vọng HLV Park Hang Seo sẽ gắn bó với mảnh đất hình chữ S.


Trước đó một ngày, HLV Park Hang làm điều "chưa từng có" khi chohai đội U23 và tuyển Việt Nam đi ăn cùng nhau sau buổi tập chiều 28/9.Các thành viên ban huấn luyện cùng những cầu thủ của hai đội bóng đã có dịp giao lưu, trò chuyện vui vẻ và chụp tấm hình kỷ niệm. Những buổi tiệc này sẽ tăng tinh thần đoàn kết giữa các cầu thủ.

Saostar.vn

1  2  3  4  5  ...  Trang cuối