Bộ ảnh "so cute" kỷ niệm 63 năm ngày cưới của cặp vợ chồng lão niên

Thứ tư, 31/01/2018 05:54

Ông Joe và bà Wanda cưới nhau được 63 năm. Vào năm 2014, một cháu gái của ông bà là Shalyn đã đề nghị hai người chụp lại một bộ ảnh cưới thật đẹp để làm kỉ niệm.

[​IMG]

Ông Joe gặp bà Wanda đi bộ trên phố vào ngày 1950, ông đã dừng xe và ngỏ lời hẹn hò cùng bà, và bà cũng không thể từ chối vì sự quyến rũ của ông. Sau đó vào ngày 28 Tháng 12 cùng năm, bà Wanda cũng một lẫn nữa không thể từ chối lời cầu hôn của ông Joe.

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Trong lần chụp ảnh, Shalyn đã yêu cầu ông và bà của mình viết thư tình cho nhau. Trong đó mở đầu, ông viết:

“Dearest Wanda, It’s been a long time since I have written you a letter”...

- "Wanda yêu dấu, đã từ lâu lắm rồi tôi mới lại viết cho bà một bức thư"

[​IMG]

“The years have gone by fast. One morning you just wake up and you are OLD. Anyway, I wouldn’t trade them for all the gold in Alaska”

- "Nhiều năm trôi qua thật nhanh. Vào một buổi sáng bà thức dậy và nhận ra rằng mình đã già. Nhưng dù sao đi nữa, tôi vẫn không muốn đổi quảng thời gian ấy để lấy toàn bộ số vàng ở vùng Alaska"

[​IMG]

“We had 3 great kids and lots of fun raising them. Most of the time. I wish that we could bring back some of those days”

- "Chúng ta đã có với nhau 3 đứa con thật tuyệt và quảng thời gian nuôi dạy 3 đứa trẻ thật là vui, rất nhiều lúc, tôi ước chúng ta có thể quay lại một trong những tháng ngày vui vẻ đó".

[​IMG]

“Anyway, I will close this letter to you saying I love you as much today as the day I married you”

- "Dù sao đi nữa, tôi sẽ ngừng bức thư này tại đây và muốn nói cho bà biết rằng hôm nay tôi vẫn yêu bà thật nhiều như ngày chúng ta cưới nhau."

[​IMG]

“And just think, the license only cost $2.00. The best bargain I ever made”

- "Và thử nghĩ xem, thủ tục kết hôn chỉ tốn có $2.00. Thật là một thương vụ hời nhất mà tôi từng có trong cuộc đời"

[​IMG]

Thật là một tấm gương thật đẹp cho con cháu và cũng là hình ảnh tuyệt đẹp tượng trưng cho tình yêu bền vững theo thời gian. Kính chúc ông bà mãi hạnh phúc như vậy cho đến cuối đời...

[​IMG]

Bộ ảnh được chụp vào năm 2014 bởiShalyn Nelsson,BoredPanda​

Theo Tạp chí trung niên


1  2  3  4  5  ...  Trang cuối