Tuổi 63, danh ca Hương Lan cưới chồng kỹ sư hàng không

Thứ ba, 25/02/2020 21:42

Nữ ca sĩ gạo cội bất ngờ khoe hình ảnh mặc áo cô dâu tổ chức đám cưới với người chồng kỹ sư.

Trên trang cá nhân, danh ca Hương Lan viết: "Vợ chồng Hương Lan luôn nhớ những ngày sát cánh cùng Cha Sang đi thiện nguyện. Vào những vùng xa xôi, di chuyển khó khăn, đem lời ca tiếng hát đến với bà con vùng sâu vùng xa. Đó là niềm vui lớn của những người nghèo. Bà con có được niềm vui tinh thần mà họ nghĩ là không bao giờ có được. Mỗi lần về Việt Nam, Hương Lan lại mong có cơ hội cùng Cha và các ca sĩ thân hữu đi khắp nơi. Nhớ lắm, mong được góp chút phần công việc thiện nguyện cùng Cha".

Tuổi 63, danh ca Hương Lan cưới chồng kỹ sư hàng không - Ảnh 1.

Tuổi 63, danh ca Hương Lan cưới chồng kỹ sư hàng không - Ảnh 2.

Tuổi 63, danh ca Hương Lan cưới chồng kỹ sư hàng không - Ảnh 3.

Tuổi 63, danh ca Hương Lan cưới chồng kỹ sư hàng không - Ảnh 4.

Tuổi 63, danh ca Hương Lan cưới chồng kỹ sư hàng không - Ảnh 5.

Tuổi 63, danh ca Hương Lan cưới chồng kỹ sư hàng không - Ảnh 6.Hình ảnh cô dâu Hương Lan ở tuổi 63.

Đi kèm những dòng này là hình ảnh bà mặc áo cô dâu tiến vào lễ đường trong niêm hạnh phúc vô bờ bến. Trong ảnh, danh ca Hương Lan diện áo dài trắng, đầu cài khăn voan cô dâu, tay cầm hoa. Trong khi đó, ông xã của bà kết hợp áo sơ mi cùng quần jean. Cả hai thực hiện các nghi thức lễ tại nhà thờ, mỉm cười hạnh phúc trong sự chứng kiến của mọi người. Hương Lan cho biết bà đăng tải hình ảnh này nhằm chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc và thiêng liêng của buổi lễ đến với mọi người.

Nhiều người đã gửi lời chúc phúc đến Hương Lan và người chồng đã gắn bó với bà hơn 30 năm qua. Nói về chồng, bà từng chia sẻ chồng bà là người có tấm lòng đại lượng, tính tình dí dỏm không thích âm nhạc, thậm chí không thích nghe bà hát. Nhưng sau nhiều năm sống bên nhau tâm đầu ý hợp, ông đã bị "ngấm" nghệ thuật và "nghiện" nghe vợ hát cải lương.

Hương Lan là ca sĩ nổi tiếng trong nước từ trước năm 1975. Bà ghi dấu ấn với khán giả bằng hàng loạt ca khúc như Em đi trên cỏ non, Điệu buồn phương Nam, Chiếc áo bà ba… Hương Lan từng kết hôn với nghệ sĩ Chí Tâm, sau đó họ ly hôn. Đầu năm 1986, trong buổi tiệc mừng sinh nhật của ca sĩ Elvis Phương, bà gặp ông Đặng Quốc Toản, một kỹ sư cơ khí hàng không. Hai người nảy sinh tình cảm và chính thức đi đến hôn nhân vào năm 1988. Ông Toản có ba người con riêng trước khi về sống với bà.

Giadinh.net

1  2  3  4  5  ...  Trang cuối