Đàm Vĩnh Hưng tự tay cắt tóc cho mẹ

Thứ năm, 27/02/2020 14:47

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải loạt hình ảnh anh tự tay cắt tóc cho mẹ. Những chia sẻ của nam ca sĩ nhanh chóng nhận được sự chú ý của người hâm mộ.


Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đăng loạt ảnh anh tự tay cắt tóc, làm đẹp cho mẹ. Kèm theo đó, nam ca sĩ chia sẻ: “Bác khách hàng này hơi khó tính. Phải đòi thợ chính mà phải đẹp trai giống con bác ấy thì mới chịu cắt. Cuộc sống mà, đang mùa này... kẹt quá! Thông cảm tiệm con không có gương to nha bác nha”.

Hình ảnh và những chia sẻ của giọng ca Xin lỗi tình yêu nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Chỉ sau một giờ đăng tải, bài viết đã nhận được hơn 7.000 lượt thích cùng hàng trăm bình luận của cư dân mạng. Dưới phần bình luận, bạn bè và người hâm mộ đã dành lời khen anh hiếu thảo và bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm mẹ con thắm thiết của nam ca sĩ.

Một tài khoản viết: “Một hình ảnh rất đẹp, con trai cưng tự tay cắt tóc cho mẹ. Còn mẹ để được chăm từng li từng tí là quá hạnh phúc không còn gì bằng. Dù có nổi tiếng bao nhiêu thì vẫn là con của mẹ anh nhỉ. Sau bao năm ca hát, tay kéo vẫn đỉnh”. “Có hiếu đó em, chúc em và gia đình nhiều sức khỏe nhé”, một khán giả bình luận.

Đàm Vĩnh Hưng tự tay cắt tóc cho mẹ  - ảnh 1Đàm Vĩnh Hưng nhận được nhiều lời khen ngợi về hành động tự tay cắt tóc cho mẹ
Ảnh: FBNV

Nam ca sĩ sinh năm 1971 từng kể ngày xưa anh chỉ là thợ cắt tóc, quen với cây kéo hơn là việc cầm micro. Cuối những năm 1990, anh được nghệ sĩ Hoài Linh giúp đỡ, đây chính là đòn bẩy giúp cái tên Đàm Vĩnh Hưng được nhiều người biết đến cả ở thị trường hải ngoại và trong nước. Từ năm 2000 đến nay, anh nhận được vô số giải thưởng do khán giả bình chọn và sở hữu khối tài sản khổng lồ.

Dù không cầm kéo hơn 20 năm qua nhưng nam ca sĩ vẫn rất khéo trong việc làm đẹp. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ anh thỉnh thoảng vẫn cắt tóc cho con nuôi, các đồng nghiệp và còn tự tạo kiểu tóc cho chính mình.

Thanhnien.vn

1  2  3  4  5  ...  Trang cuối