• Phòng chữa táo bón không cần thuốc

  Phòng chữa táo bón không cần thuốc

  Sáng sớm tập luyện xong, ông tắm, ăn, uống cốc cà-phê sữa, rồi vào toilet chỉ mươi phút. Riêng con cháu bất kể lúc nào đã vào toilet có khi chiếm đóng cả giờ… Tại sao vậy?

 • Người cao tuổi dùng nhiều thuốc chưa hẳn đã tốt

  Người cao tuổi dùng nhiều thuốc chưa hẳn đã tốt

  Dùng nhiều thuốc bệnh cùng lúc, không những người cao tuổi mà ngay cả một số nhân viên y tế cũng hiểu sai, cho rằng như thế sẽ làm tăng hiệu quả điều trị. Nhưng không hoàn toàn như thế.

 • Làm những gì cho người khỏe mạnh?

  Làm những gì cho người khỏe mạnh?

  Để gìn giữ sức khỏe cần thực hiện 6 chữ: Chấp nhận, điều chỉnh, thích nghi và liệu pháp “Ngũ khoái”: Ăn vừa, ngủ đủ, tập ham, làm thích, nghỉ vui.

 • Chữa bệnh bằng cây Lược vàng phải kiên trì

  Chữa bệnh bằng cây Lược vàng phải kiên trì

  Tôi đã đọc hết 2 tập sách “Cây Lược vàng”, không bỏ một chi tiết nào và rất tâm đắc với các nhân chứng sống có bệnh hiểm nghèo nhờ dùng được cây Lược vàng đã dần khỏi bệnh.

 • Thế giới hoa rực rỡ giữa sa mạc Nam Phi

  Thế giới hoa rực rỡ giữa sa mạc Nam Phi

  Khác với những hình ảnh của hoang mạc khô cằn, nắng nóng thường thấy, thời điểm này Nam Phi lại rực rỡ sắc màu của vô vàn các loài hoa.

 • Mùa lúa dát vàng ở Hoàng Su Phì

  Mùa lúa dát vàng ở Hoàng Su Phì

  Lúa chín vàng trên những thửa ruộng bậc thang, ánh lên trong nắng làm mê mẩn bước chân của du khách khi một lần bước tới Hoàng Su Phì, Hà Giang.

 • Đừng coi thường nguy cơ đột qụy não!

  Đừng coi thường nguy cơ đột qụy não!

  Đột qụy (hay còn gọi là tai biến mạch máu não) là bệnh thường gặp, chiếm hơn một nửa tổng số bệnh nhân điều trị tại các khoa thần kinh ở các bệnh viện.

 • Còn nhiều khó khăn trong chăm sóc sức khỏe NCT ở tỉnh Kiên Giang

  Còn nhiều khó khăn trong chăm sóc sức khỏe NCT ở tỉnh Kiên Giang

  Tỉnh Kiên Giang qua gần 3 năm thực hiện Thông tư hướng dẫn thực hiện việc chăm sóc sức khỏe cho NCT, đến nay một số nội dung vẫn chưa thực hiện được hoặc đạt rất thấp.

 • "Tử thần" trong ruột già (Tiếp theo kì trước)

  "Tử thần" trong ruột già (Tiếp theo kì trước)

  Trích dẫn từ công trình nghiên cứu của bác sĩ Ri-sác An-đéc-sen: "Ruột có thể tích trữ cả hàng chục năm những vật thể đã được tiêu hóa một phần hoặc đang rữa nát"...

 • "Tử thần" trong ruột già

  "Tử thần" trong ruột già

  Ông Gen JM Đin-la-gua là bác sĩ Y khoa gia đình. Lòng nhiệt thành của ông đối với Y khoa phòng ngừa đã bộc phát từ khi mẹ ông qua đời vì bệnh ung thư ruột già.

Trang đầu  ...  5484  5485  5486  ...  Trang cuối